VIDEO CLIPS
Video
Phun sơn PU đánh vecni đồ gỗ nội thất tại Vinh Nghệ An
Dịch vụ vận tải Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0362.506.706
Hôm nay: 412 | Tất cả: 194,087
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ > CHO THUÊ MÁY MÓC
Cho thuê máy đầm cóc, đầm bàn, máy đánh bóng sàn, đóng cọc
Tin đăng ngày: 14/11/2020 - Xem: 1420

Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc uy tín - chuyên nghiệp

 Trong xây dựng nhất là nhà cửa, nhà xưởng, sân bãi, cầu đường... thì máy đầm cóc là thiết bị thi công không thể thiếu, với tác dụng tạo lực đập làm chặt và làm săn chắc bề mặt. Với ứng dụng thi công rộng rãi như vậy nhưng chi phí để mua máy đầm cóc khá cao nên nhu cầu cần thuê máy đầm cóc của khách hàng là rất lớn, từ đây dịch vụ cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội là vô cùng cấn thiết. Khách hàng sẽ không phải bỏ quá nhiều chi phí cho mỗi lần thuê, trong khi không mất công bảo dưỡng hay sửa chữa.

 Công ty chúng tôi chuyên nhận cung cấp dịch vụ cho thuê máy đầm cóc hà nội, dịch vụ được chúng tôi phát triển từ năm 2002 cho đến nay với hàng trăm thiết bị sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ thuê đầm cóc được chúng tôi cung cấp đa dạng với nhiều sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn thuê máy vận chuyển tận công trình hoặc thuê chúng tôi thi công với đơn giá rẻ nhất. 

Dịch vụ cho thuê máy đóng cọc tre bằng máy chuyên dùng

 Cọc tre được sử dụng khá phổ biến trong thi công nền móng, kè đập trong xây dựng tại Việt Nam, vì tre là nguyên liệu sẵn có, thi công nhanh và tiết kiệm chi phí hơn so với các phương pháp khác nên được sử dụng nhiều. Cọc tre khi được đóng xuống đất để gia tăng độ chặt của đất, giảm hệ số rỗng làm nâng cao sức chịu tải của đất nền, quá trình thi công này sẽ được rút ngắn rất nhiều nếu sử dụng máy đóng cọc tre. Từ những nghiên cứu về tác dụng và lực đập của máy đầm cóc chạy điện công ty Bảo Anh đã chế tạo thành công máy đóng cọc tre rất ưu việt, gon nhẹ, lực đập lớn, thi công nhanh và sử dụng ít nhân công nhất so với các phương pháp khác.

 Dịch vụ cho thuê máy đóng cọc tre của chúng tôi được cung cấp tới khách hàng dựa trên những tư vấn kỹ thuật và bằng kinh nghiệm thi công chúng tôi sẽ đưa ra các phương án thi công tối ưu nhất cho từng khách hàng, giúp khách hàng rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí. Máy đóng cọc tre của Bảo Anh sửa dụng điện nên rất thuận tiện trong thi công, có hoạt động ổn định, hiệu quả thi công cao, dễ dàng cho người sử dụng.

Cho thuê máy đầm cóc, đầm bàn, máy đánh bóng sàn, đóng cọc

Dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông uy tín

 Máy mài sàn bê tông là thiết bị thi công mặt sàn bê tông không thể thiếu trong xây dựng hiện nay, với tác dụng làm phẳng và nhẵn bề mặt bê tông cần thi công trước khi thi công sơn Epoxy hoặc tăng cứng bề mặt. Hiện nay để sở hữu một sản phẩm máy mài sàn bê tông là vô cùng lớn nên dịch vụ cho thuê máy mài sàn bê tông là vô cùng cần thiết và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho mọi khách hàng. 

 Bảo Anh chuyên nhận cung cấp dịch vụ mài sàn bê tông và cho thuê máy mài sàn bê tông tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, với 20 năm kinh nghiệm thực tế nhiều công trình chúng tôi luôn đưa ra được các giải pháp thi công hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Với 12 mẫu máy mài sàn bê tông khác nhau có hiệu suất mài từ 30 - 120m2/giờ, sử dụng điện áp 100V - 220v - 380v thích hợp cho mọi công trình, chúng tôi luôn đưa ra các tư vấn chính xác sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, mang lại hiệu quả làm việc cao và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

<< Cho thuê máy móc >>
 
 
 
 
 
 
 
 

Dịch vụ vận tải Nghệ An
Địa chỉ: Số 318 Đặng Thai Mai, TP Vinh
Điện thoại: 0941.377.371
Email: [email protected]
Website: http://dichvuvantainghean.com

Tin tức
  • Cho thuê xe có lái 16 chỗ Ford Transit Vinh Nghệ An ...
  • Top 10 đơn vị chuyển nhà trọn gói Nghệ An ...
  • Tại sao bạn lựa chọn chuyển nhà trọn gói Nghệ An ...
  • Tuyển dụng nhân viên Lái xe và Thợ tháo lắp đồ gỗ nội thất ...
  • Địa chỉ ship COD Nghệ An của Viettel Post ...
  • Ship nhanh TP Vinh Nghệ An ...
  • Hồ sơ năng lực công ty vận tải Nghệ An ...
  • Facebook chat