VIDEO CLIPS
Video
Phun sơn PU đánh vecni đồ gỗ nội thất tại Vinh Nghệ An
Dịch vụ vận tải Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0362.506.706
Hôm nay: 362 | Tất cả: 194,037
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ > CHO THUÊ MÁY MÓC
Dịch vụ cho thuê máy khoan bê tông
Tin đăng ngày: 1/12/2020 - Xem: 2466

Dịch vụ thuê máy khoan bê tông tại Vinh chuyên nghiệp - nhận cho thue may khoan be tong tai ha noi uy tín - giá rẻ - vận chuyển miễn phí 100%

 Máy khoan bê tông là thiết bị thi công vô cùng hữu dụng trong xây dựng cũng như trong cuộc sống hàng ngày, nhờ có thiết bị này mà chúng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều công sức cũng như tiền bạc trong việc tạo lỗ trên các bề mặt như bê tông, tường, đá... Nếu như ngày xưa để cố định hay gia cố vật dụng hay đồ dụng lên tường chúng ta phải sử dụng đến búa và đinh bê tông tác động nên bề mặt cần thi công rất khó khăn thì thay vào đó bằng việc sử dụng khoan bê tông tạo nỗ và dùng vít nở găm vào tường mọi việc trở lên dễ dàng, không mẩt nhiều công sức. 

Dịch vụ cho thuê máy khoan bê tông

 Với tác dụng và công dụng cần thiết như vậy tuy nhiên không phải đơn vị hay cá nhân nào cũng có thể sở hữu máy khoan bê tông vì rất nhiều lý do trong đó phải kể đến là chi phí đầu tư cao, chính vì vậy dịch vụ cho thuê máy khoan bê tông tại Vinh là vô cùng cần thiết, đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 Công ty cổ phần vệ sinh môi trường DVVTNA chuyên nhận cung cấp dịch vụ thuê máy khoan bê tông tại Vinh, cho thuê máy đục bê tông, cho thuê máy khoan bê tông rút lõi, cho thuê máy đầm cóc, cho thuê máy mài sàn... với thâm niên và kinh nghiệm cùng trang thiết bị thi công hiện đại chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất và nhanh nhất mọi yêu cầu công việc của khách hàng.

Thiết bị khoan bê tông DVVTNA cung cấp bao gồm
1. Khoan thường: là loại máy khoan có kích thước nhỏ, trọng lượng nhỏ dùng cho các mục đích đơn giản như thủ công gia công mỹ nghệ và vật liệu dùng để khoan là những loại vật liệu "mềm". Ứng dụng rộng rãi trong điêu khắc, đóng bàn ghế đồ gỗ, bắt mái tôn, bắt vít và làm trần thạch cao. 2. Khoan động lực: loại khoan này đa năng với tính năng như khoan thường và lại có thể sử dụng để khoan vào tường bê tông, nhưng hiệu năng khi khoan tường bê tông kém. Thích hợp cho hộ gia đình thỉnh thoảng sử dụng. 3. Khoan bê tông (khoan búa) : loại khoan búa có đầu mũi khoan vừa xoay vừa đóng tăng hiệu năng rõ rệt khi khoan lên tường hoặc bê tông, dùng để làm công trình hoặc sử dụng với cường độ cao.

​ Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thuê máy khoan bê tông tại Vinh vui lòng liên hệ  để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất hoặc tham khảo thêm các dịch vụ khác của DVVTNA

<< Cho thuê máy móc >>
 
 
 
 
 
 
 
 

Dịch vụ vận tải Nghệ An
Địa chỉ: Số 318 Đặng Thai Mai, TP Vinh
Điện thoại: 0941.377.371
Email: [email protected]
Website: http://dichvuvantainghean.com

Tin tức
  • Cho thuê xe có lái 16 chỗ Ford Transit Vinh Nghệ An ...
  • Top 10 đơn vị chuyển nhà trọn gói Nghệ An ...
  • Tại sao bạn lựa chọn chuyển nhà trọn gói Nghệ An ...
  • Tuyển dụng nhân viên Lái xe và Thợ tháo lắp đồ gỗ nội thất ...
  • Địa chỉ ship COD Nghệ An của Viettel Post ...
  • Ship nhanh TP Vinh Nghệ An ...
  • Hồ sơ năng lực công ty vận tải Nghệ An ...
  • Facebook chat