VIDEO CLIPS
Video
Phun sơn PU đánh vecni đồ gỗ nội thất tại Vinh Nghệ An
Dịch vụ vận tải Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0362.506.706
Hôm nay: 427 | Tất cả: 209,500
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ > CHO THUÊ CONTAINER
Mua bán container cũ giá tốt
Tin đăng ngày: 30/5/2021 - Xem: 4649

Bán, cho thuê container văn phòng, container làm kho chứa hàng 10feet, 20feet, 40feet tại Nghệ An, Thành phố Vinh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh…và các tỉnh miền trung. Cung cấp container kho chất lượng 70, 75, 80%…Container văn phòng, container ghép các loại

Hiện nay, trên thị trường khu vực toàn quốc nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng cũng có nhiều đơn vị cung cấp container, tuy nhiên, khi bạn có nhu cầu sử dụng container văn phòng, hoặc container làm kho, điều đầu tiên là bạn đang phân vân là: Tìm hiểu về container, mua container và thuê container ở đâu, nhà cung cấp nào uy tín, chất lượng, thương hiệu, dịch vụ tốt tại việt nam để bạn yên tâm sử dụng, cũng như các chính sách, các chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa…..

Vì vậy dịch vụ bán và cho thuê container tại Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh cũng bắt đầu phát triển mạnh để đáp ứng cho nhu cầu sở dụng container làm văn phòng và làm kho tại các dự án xây dựng, khu công nghiệp tại Hà Tĩnh, Nghệ An, như: Khu kinh tế Formusa Hà Tình, Khu công nghiệp Vship- Vinh, Nghệ An và các dự án xây dựng khác.

Mua bán container cũ giá tốt

Nhà cung cấp container uy tín trên thị trường hiện nay

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng, thương hiệu HÀ NỘI CONTAINER đã gắn liền với hầu hết các đơn vị, các nhà thầu, các công ty xây dựng, vận tải…cung cấp các loại container văn phòng, container làm kho, container lạnh..trên toàn quốc Việt Nam và trên thị trường quốc tế…..

Cung cấp các sản phẩm container văn phòng, container ghép, container làm kho chứa hàng 10feet, 20feet, 40feet tại các công trình trọng điểm quốc gia, các dự án nước ngoài tại Việt Nam như: dự án Nhà máy lọc hoá dầu Dung Quất, Nhà máy lọc hoá dầu Nghi Sơn, nhà máy nhiệt điện Mông Dương, nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả, nhà máy nhiệt điện Thái Bình, nhà máy Sam Sung, Orion… các dự án cầu đường, khu công nghiệp, khu đô thị trên toàn quốc.

Sản phẩm container mang tính cơ động cao, di chuyển dễ dàng

Dịch vụ cho thuê container văn phòng, container kho tại Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh của chúng tôi được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho các Công ty, đơn vị xây dựng trong việc giải quyết vấn đề về văn phòng làm việc, nhà ở lưu động cho công nhân viên tại các công trình. Bởi tính đặc thù của nó, là sự gọn nhẹ, tiện lợi, cơ động, dễ dàng dịch chuyển, giá thành rẻ và đặc biệt hạn chế tới mức thấp nhất những sự tác động không đáng có vào môi trường sống so với các kiểu xây dựng bê tông cốt thép truyền thống. Sản phẩm container văn phòng do chúng tôi thiết kế có độ bền, độ vững chắc cao, có khả năng chống chịu mọi sự tác động của môi trường sống, đặc biệt là môi trường thời tiết như ở nước ta.

<< Cho thuê Container >>
 
 
 

Dịch vụ vận tải Nghệ An
Địa chỉ: Số 318 Đặng Thai Mai, TP Vinh
Điện thoại: 0941.377.371
Email: [email protected]
Website: http://dichvuvantainghean.com

Tin tức
  • Cho thuê xe có lái 16 chỗ Ford Transit Vinh Nghệ An ...
  • Top 10 đơn vị chuyển nhà trọn gói Nghệ An ...
  • Tại sao bạn lựa chọn chuyển nhà trọn gói Nghệ An ...
  • Tuyển dụng nhân viên Lái xe và Thợ tháo lắp đồ gỗ nội thất ...
  • Địa chỉ ship COD Nghệ An của Viettel Post ...
  • Ship nhanh TP Vinh Nghệ An ...
  • Hồ sơ năng lực công ty vận tải Nghệ An ...
  • Facebook chat