VIDEO CLIPS
Video
Phun sơn PU đánh vecni đồ gỗ nội thất tại Vinh Nghệ An
Dịch vụ vận tải Nghệ An
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0362.506.706
Hôm nay: 336 | Tất cả: 194,011
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
DỊCH VỤ > CHUYỂN VĂN PHÒNG, KHO XƯỞNG
Ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 9 năm 2020
Tin đăng ngày: 7/9/2020 - Xem: 1119

Bạn cần tìm ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 9 năm 2020 nhưng bạn chưa biết làm thế nào để chọn. Đừng lo lắng hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp cho bạn giải quyết được vấn đề bạn đang lo lắng nhé!

Ngày nào tốt để chuyển văn phòng tháng 9 năm 2020?

Trong thời đại 4.0 hiện nay, việc xem ngày tốt chẳng những không phải là một trong những hoạt động mê tín dị đoan mà nó được xem như một hoạt động tâm linh. Hơn nữ, mang ý nghĩa phong thủy hết sức đặc biệt được giới doanh nghiệp chú trọng.

Với quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” mỗi khi khai trương chi nhánh hay chuyển văn phòng từ nơi này sang nơi khác hầu hết các lãnh đạo doanh nghiệp đều lựa chọn ngày tốt để khánh thành. Vậy đâu là ngày đẹp chuyển văn phòng trong tháng 9 năm 2020?. Đối với tháng 9 thì có những ngày tốt có thể thuận lợi cho việc chuyển văn phòng như sau:

 • Đầu tháng 9 có những ngày: mùng 1, mùng 10 âm lịch
 • Giữa tháng 9 có những ngày sau: 11, 12, 14, 16, 19 âm lịch
 • Cuối tháng 9 có những ngày sau: 20, 22, 23, 27, 29 âm lịch

Tuy nhiên, khi xem ngày tốt chuyển văn phòng bạn cần cẩn trọng đối chiếu với tuổi mệnh của người đứng đầu văn phòng để chọn ra một ngày hợp nhất, tốt nhất. Điều này đặc biệt quan trọng với vận khí của văn phòng bởi không phải tất cả các ngày tốt trong tháng đều tốt so với tuổi của người lãnh đạo văn phòng đâu bạn nhé. Trong số đó, sẽ có những ngày tương khắc, không tốt cho tài vận của người lãnh đạo văn phòng. Và điều đó cũng đồng nghĩa không tốt cho hoạt động của văn phòng bạn đâu nhé. Vì vậy bạn cần phải xem ngày hợp tuổi, xem ngày hợp mệnh với lãnh đạo của công ty, cần cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định để tránh những điều không may mắn đáng tiếc xảy ra.

Công ty chuyển nhà Vận tải Nam Lộc - Lựa chọn tuyệt vời cho bạn 

 

Dịch vụ chuyển văn phòng hiện nay phát triển như “nấm mọc sau mưa”. Chính vì vậy khiến bạn đau đầu khi muốn tìm một dịch vụ uy tín, chất lượng để giúp bạn chuyển văn phòng trong tháng 9. 

Công ty chuyển nhà ,Văn phòng trọn gói Vận tải Nam Lôc tự hào nằm trong Top đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay. Chọn ngay dịch vụ chuyển văn phòng này sẽ bạn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức. Đồng thời bạn còn được hưởng một dịch vụ chất lượng cao, uy tín và an toàn với nhiều đãi ngộ khi ký kết hợp đồng.

Công ty chuyển nhà ,văn phòng trọn gói Vận tải Nam Lôc phát triển đa dạng các gói dịch vụ, trong đó dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Gói vận chuyển văn phòng trọn gói sở hữu những ưu thế cạnh tranh cao với đơn vị cùng lĩnh vực là giá rẻ, đền bù 100% hư hại.

Trên đây phần tổng hợp những ngày đẹp chuyển văn phòng tháng 9 năm 2020 bạn nên biết. Chúc ngày chuyển văn phòng của bạn mọi điều suôn sẻ!

 

<< Chuyển văn phòng, kho xưởng >>
 
 
 
 
 
 
 
 

Dịch vụ vận tải Nghệ An
Địa chỉ: Số 318 Đặng Thai Mai, TP Vinh
Điện thoại: 0941.377.371
Email: [email protected]
Website: http://dichvuvantainghean.com

Tin tức
 • Cho thuê xe có lái 16 chỗ Ford Transit Vinh Nghệ An ...
 • Top 10 đơn vị chuyển nhà trọn gói Nghệ An ...
 • Tại sao bạn lựa chọn chuyển nhà trọn gói Nghệ An ...
 • Tuyển dụng nhân viên Lái xe và Thợ tháo lắp đồ gỗ nội thất ...
 • Địa chỉ ship COD Nghệ An của Viettel Post ...
 • Ship nhanh TP Vinh Nghệ An ...
 • Hồ sơ năng lực công ty vận tải Nghệ An ...
 • Facebook chat